...Nam Định Tự Hào Có Nền Công Nghiệp Dệt May Hàng Đầu VN...

-Mũ ĐP | ĐPNam Định | ĐP Thái Bình | ĐP Ninh Bình | ĐP Hà Nam | Hà Nội-

phuc che anh tai nam dinh | phuc che anh | phục chế ảnh cũ tại nam đinh | phuc che anh tai nam dinh | phuc che anh | phục chế ảnh cũ tại nam đinh | phuc che anh tai nam dinh | phuc che anh | phục chế ảnh cũ tại nam đinh

Bạn Đá biết Sức Mạnh Photoshop?

wave-Nhóm chúng tôi chuyên nhận chỉnh sửa tất cả các ảnh với độ khó từ đơn giản đến phức tạp nhất. Với giá thành ưu đãi bất ngờ!

Tìm hiểu về photoshop

Cuộc cách mạng máy tính đang diễn ra, nó đã thay đổi gần như hoàn toàn công nghệ vẽ hình hoạt hoạ. Trong những năm gần đây, biết cách sử dụng Photoshop đã trở nên quan trọng đối với người hoạ sĩ như là họ phải biết cầm cọ vẽ. Như là người tạo hình, trước đây chúng tôi chưa bao giờ được kiểm soát toàn bộ công việc của mình như với Photoshop hiên nay. Như là một ngành công nghiệp, chúng tôi đã có cơ hội xuất bản một vài bộ phim hoạt hình khá thu hút khách. Nhưng những khía cạnh hấp dẫn của sự phát triển này được tập trung xung quanh những người tạo hình độc lập. Bây giờ, một cơ hội vô tiền khoáng hậu, một cá nhân đơn lẻ cũng có khả năng tạo ra những thứ dư sức cạnh tranh với những công ty lớn ngay tại nhà của mình. Khả năng sử dụng máy tính cho phép bất kỳ ai đó với những ý tưởng độc đáo đều có thể cạnh tranh trên thị trường. Nhưng trước khi bạn có thể tham gia vào "thời kỳ phục hưng" này bạn phải học cách sử dụng những tính năng tuyệt vời của Photoshop.

Photoshop là một chương trình phức tạp, được làm ra mà không có một sai lầm. Bạn có thể phải bỏ ra vài năm để trở thành "siêu". Nhưng đừng vội sợ điều đó, hầu như tất cả những gì bạn cần để bắt đầu làm quen với Photoshop chỉ mất một vài ngày để học. Và một khi bạn đã bắt đầu, bạn sẽ sớm gia nhập hệ thống xếp hạng của những hoạ sĩ, những người đã nhận ra tất cả những gì họ mơ ước. Viva la revolution!! cách mạng muôn năm!

Cuốn sách này không phải là một sự thay thế cho những cuốn sách dậy cơ bản về Photoshop. Trong thực tế cuốn sách này yêu cầu bạn phải có một trình độ trung bình và những hiểu biết cơ bản nhất về Photoshop. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc hai cuốn sách đã phát hành là "Cơ bản về Photoshop" và "Tất cả về Photoshop 7.0" để nắm bắt những kiến thức cơ bản nhất như môi trường làm việc, công cụ, bộ lọc, layer ...Vậy cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn điều gì? nó đem đến cho bạn một cách nhìn tiên tiến về cách sử dụng Photoshop trong một vấn đề cụ thể nào đó, mà ở đây là tạo ra những hình hoạt hoạ. Có một câu ngạn ngữ rằng "có nhiều cách để hoàn thành một công việc". Điều này đặc biệt đúng với một phần mềm phức tạp như Photoshop. Bất cứ lúc nào có thể, tôi sẽ chỉ ra những "chiến thuật" tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ, mà bạn là một hoạ sĩ hoạt hình, sẽ phải đối mặt với. Những những "chiến thuật" của tôi không phải là định lý, cho nên sự tinh thông về Photoshop của bạn sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu không có những khám phá của bản thân về chính phần mềm này. Thứ nhất, nó sẽ chỉ cho bạn một kỹ thuật mới và có thể tốt hơn, trí tưởng tượng của bạn sẽ giúp bạn tránh những lối mòn mà bất cứ ai cũng rất dễ rơi vào như những con "mọt sách" chỉ biết học theo những gì đã viết. Photoshop là một công cụ tuyệt vời, tôi không cho rằng có một điều nào đó bạn tưởng tượng ra mà lại không thực hiện được trong Photoshop. Chúng ta đều nhận ra những ưu điểm tuyệt luân mà Photoshop đem lại. Nhưng như là bất cứ một công cụ nào trong kho của một hoạ sĩ, nó cũng có những mặt hạn chế của nó. Một trong những hạn chế của nó là, hầu như mọi người không chịu đi xa hơn những gì đã cho là mặc định của phần mềm này. Những chuyên gia thì giúp mọi người học Photoshop, người thích Photoshop cũng vì thế mà gia tăng. Nhưng những kỹ thuật điển hình của Photoshop sẽ trở nên nhàm chán nếu bị lạm dụng. Nói cách khác, công việc của bạn sẽ rất nguy hiểm và bạn sẽ chỉ tạo ra những tác phẩm giống nhau nếu bạn không mang cái tôi của bạn vào tác phẩm. Tôi đã chứng kiến rất nhiều tác phẩm thiếu đi cái tôi đó, mà chỉ sử dụng những công cụ và bộ lọc rất cơ bản của Photoshop, tôi đặt cho nó một cái tên là "ý tưởng đóng hộp" (Close to the box) có nghĩa rằng họ chỉ sử dụng những chức năng rất cơ bản của phần mềm này, để tạo ra những tác phẩm nhàm chán như là lạm dùng bộ lọc Lens flare, dodging và burning. Thực chất đó là những công cụ tuyệt hay, nhưng khi bị lạm dụng, tác phẩm đó trông rất rẻ tiền. Hoặc tồi tệ hơn, những kỹ thuật đó dễ dàng bị phát hiện và có cảm giác rằng bất cứ ai cũng có thể làm được.

Với khái niệm đó làm kim chỉ nam, tôi khuyến khích bạn nghĩ về những kỹ thuật tôi đã liệt kê như là những lời gợi ý có ích, nhưng không phải là "định luật". Hãy tự do khám phá và thử với những cách khác nhau. Đó sẽ là một vùng đất Photoshop mầu mỡ cho bạn khai thác và thời gian bạn đầu tư vào đây sẽ trở thành vô giá cho quá trình phát triển kỹ năng của bạn.

Nếu tôi được phép cho những hoạ sĩ Photoshop trẻ đầy nhiệt huyết như bạn một lời khuyên thì đó sẽ là "Hãy lắng nghe bản năng hội hoạ của bạn". Chúng ta phải khen ngợi phần mềm Photoshop bởi những gì chúng tạo ra và cám ơn nó về tính dễ sử dụng và nắm bắt. Nhưng cuối cùng sẽ là năng khiếu hội hoạ của bạn hướng dẫn các công cụ để tạo ra những tác phẩm, chứ không phải là điều ngược lại. Photoshop chỉ là một tổng hợp các dòng code, tác phẩm hội hoạ sẽ là cách nhìn của một hoạ sĩ và họ thổi sức sống cho tác phẩm đó và mang đến cho tác phẩm đó có một tâm hồn. Những nhà lập trình của Adobe thật tuyệt vời, nhưng họ sẽ không bao giờ có thể tạo ra một filter mà có khả năng thay thế bản năng của bạn.

Do vậy hãy khám phá! và nếu bạn tìm ra điều gì thú vị, hãy chia sẻ với mọi người.

 

Hotline: 04 7305 6616 begin_of_the_skype_highlighting            0915222536 end_of_the_skype_highlighting